Trang chủ Blog

Lưu ý bắt buộc phải biết để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn visa du học Mỹ

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: Để có thể đậu visa du học mỹ cần gì? Các mẹo để có thể tăng tỉ lệ đâu visa? Hay các yêu cầu bắt buộc cần có khi làm visa? Chắc chắn bất kỳ ai, hay bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng sẽ quan tâm và luôn tìm hiểu những thông tin, nguồn thông tin uy tín, chuyên nghiệp nhất để...

Du học Canada - Những điều có thể bạn chưa biết

Khi du học Canada bạn cần chuẩn bị cho những hành trang để không bị bỡ ngỡ khi học tập tại đây. Những điều có thể bạn chưa biết về Canada dưới đây sẽ giúp bạn.

Hành trang mang theo khi du học Canada cần những gì

Để đảm bảo cho một cuộc sống không có quá nhiều khó khăn ở quốc gia khác bạn cần phải chuẩn bị thật đầy đủ những hành trang mang theo khi du học Canada.

Bí quyết săn học bổng Canada thành công

Môi trường giáo dục đào tạo tại Canada rất phát triển, hiện đại. Mỗi năm có tới hàng triệu bạn học sinh, sinh viên đặt ra mục tiêu săn học bổng Canada để tới quốc gia này học tập.

6 Bước cơ bản để săn học bổng du học Canada dễ dàng

Biết săn học bổng du học Canada đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Để an tâm học tập tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến này, đừng bỏ qua tấm bản đồ chiến lược với 6 bước. Nhắc đến Canada, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh một đất nước có môi trường...

Bí quyết xin visa du học Úc thành công

Trước hết, để xin visa du học Úc thành công, bạn cần phải chứng minh được mục đích du học của mình là đúng đắn, hợp lý; chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ, chân thực; nắm bắt được quy trình xin visa du học Úc và các quy định của bộ Di trú Úc tại thời điểm hiện tại.

Tốn bao nhiêu tiền để đi du học Úc?

Úc là một đất nước đa văn hóa, đa dân tộc với nền giáo dục hiện đại, được xếp vào loại top các quốc gia có nền giáo dục xuất khẩu được công nhận trên toàn thế giới và là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên, học sinh lựa chọn để thực hiện ước mơ du học của mình.

6 kinh nghiệm giúp bạn đi du học Úc một cách tiết kiệm nhất

Úc một địa điểm du học lý tưởng, thu hút đông đảo các học sinh, sinh viên quốc tế hàng năm đến nhập học và nghiên cứu. Tuy nhiên, mức chi phí sinh hoạt và học tập ở Úc quá đắt đỏ khiến các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên cảm thấy băn khoăn, đắn đo khi quyết định đăng ký đi du học Úc. Vậy,...

Du học canada 2019 cần mang theo những gì?

Trước khi lên đường, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các giấy tờ tuỳ thân để đảm bảo không quên gì. Bạn cần có trong tay những giấy tờ như bên dưới và lưu ý dù là bản sao tiếng Việt hay bản dịch tiếng Anh hoặc Pháp thì nhất định đều phải có công chứng.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học tại Canada

Du học Canada là trải nghiệm tuyệt vời với các bạn du học sinh cũng như là bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp của các bạn sau này. Tuy nhiên, để đến được với đất nước Canada tươi đẹp thì bạn cần vượt qua yêu cầu không thể tránh khỏi đó là xin được visa vào Canada, vốn được xem là một trong như thủ...

5 điểm cần chú ý khi làm thủ tục du học Canada 2019

Canada từ lâu đã là địa điểm du học du học quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt. Nước này cũng tăng cường ban hành nhiều chính sách du học ưu đãi, giúp hàng chục nghìn du học sinh có cơ hội sinh sống và thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp và văn minh của Xứ sở lá phong.

12 điều cần chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ phỏng vấn visa du học Mỹ

Nhiều bạn có ý định du học Mỹ nhưng lại “chùn chân” khi gặp khó khăn trong khâu phỏng vấn visa. Dưới đây là tổng hợp các thông tin, kinh nghiệm của những người đi trước và những điều sinh viên cần lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

@ Copyright 2019 Công ty CP VISATA | All Rights Reserved