Trang chủ Blog

Du học Canada - Những điều có thể bạn chưa biết

Khi du học Canada bạn cần chuẩn bị cho những hành trang để không bị bỡ ngỡ khi học tập tại đây. Những điều có thể bạn chưa biết về Canada dưới đây sẽ giúp bạn.

Hành trang mang theo khi du học Canada cần những gì

Để đảm bảo cho một cuộc sống không có quá nhiều khó khăn ở quốc gia khác bạn cần phải chuẩn bị thật đầy đủ những hành trang mang theo khi du học Canada.

Bí quyết săn học bổng Canada thành công

Môi trường giáo dục đào tạo tại Canada rất phát triển, hiện đại. Mỗi năm có tới hàng triệu bạn học sinh, sinh viên đặt ra mục tiêu săn học bổng Canada để tới quốc gia này học tập.

6 Bước cơ bản để săn học bổng du học Canada dễ dàng

Biết săn học bổng du học Canada đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Để an tâm học tập tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến này, đừng bỏ qua tấm bản đồ chiến lược với 6 bước. Nhắc đến Canada, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh một đất nước có môi trường...

Du học canada 2019 cần mang theo những gì?

Trước khi lên đường, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các giấy tờ tuỳ thân để đảm bảo không quên gì. Bạn cần có trong tay những giấy tờ như bên dưới và lưu ý dù là bản sao tiếng Việt hay bản dịch tiếng Anh hoặc Pháp thì nhất định đều phải có công chứng.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học tại Canada

Du học Canada là trải nghiệm tuyệt vời với các bạn du học sinh cũng như là bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp của các bạn sau này. Tuy nhiên, để đến được với đất nước Canada tươi đẹp thì bạn cần vượt qua yêu cầu không thể tránh khỏi đó là xin được visa vào Canada, vốn được xem là một trong như thủ...

5 điểm cần chú ý khi làm thủ tục du học Canada 2019

Canada từ lâu đã là địa điểm du học du học quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt. Nước này cũng tăng cường ban hành nhiều chính sách du học ưu đãi, giúp hàng chục nghìn du học sinh có cơ hội sinh sống và thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp và văn minh của Xứ sở lá phong.

@ Copyright 2019 Công ty CP VISATA | All Rights Reserved