Trang chủ Dịch vụ Thủ tục xin thư nhập học

Thư mời nhập học (letter of acceptance)

Là một loại giấy tờ của trường xác nhận bạn đủ điều kiện nhập học một khóa học tại trường. Đây loại giấy tờ hết sức quan trọng và bắt buộc để xin visa, giấy phép du học. Trên thư mời thường có các thông tin theo yêu cầu của Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch để xét đơn xin giấy phép học tập (study permit) như:

 

Họ và tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ gửi thư của học sinh; thông tin, số DLI của trường, ngành học hoặc chương trình học, thời gian bắt đầu và kết thúc khóa học, học phí…

 

Với kinh nghiệm của mình, IMM sẽ giúp bạn tìm trường phù hợp với khả năng tài chính và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin thư nhập học từ 1-3 ngày làm việc. 

 

About Us

 

Thư mời nhập học để làm gì?

Thư mời nhập học là giấy tờ bắt buộc và tiên quyết để xin visa du học, ngoài ra còn dùng cho mục đích khác như:

 

Xin học bổng: Học bổng là điều mà mỗi du học sinh đều mong muốn, khi đã được một trường đại học bất kỳ chấp nhận thì du học sinh có thẻ là nhiều loại hồ sơ từ giấy tờ này để nhận học bổng từ chính phủ.

 

Dùng để chứng minh mục đích khi chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí tại các ngân hàng.

 

Thư mời nhập học là yếu tố bắt buộc để đi nộp hồ sơ xin visa du học, vì thì việc sử dụng một dịch vụ xin thư nhập học uy tín là điều hoàn toàn cần thiết đảm bảo bạn có thể nhanh chóng có được thư nhập học để tiến hành các bước tiếp theo, ngoài ra chọn ngành học phù hợp với kế hoạch học tập là một trong các yếu tố quyết định khả năng được cấp visa.

 

Hồ sơ xin thư mời nhập học?

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ thật chính xác là điều quan trọng, điều này sẽ quyết định khả năng xin được thư nhập học hay không, một phần cũng quyết định thời gian xin được thư nhập học. Bộ hồ sơ chất lượng sẽ giúp bạn rất nhiều điều trong việc được chấp nhận vào học và nhanh chóng có thư nhập học

 

Hồ sơ xin thư nhập học thông thường bao gồm:

- Đơn xin nhập học

- Hộ chiếu

- Học bạ

- Bằng cấp 3 nếu có

- Chứng chỉ IELTS/ TOEFL nếu có

- Kế hoạch học tập (nếu đăng ký chương trình Thạc Sỹ)

- Tùy vào độ tuổi mà có thể cần giấy giám hộ/ xác nhận tiêm chủng  

 

Địa điểm nộp thư mời nhập học:

Thực hiện nộp trức tiếp bằng email với trường đại học hoặc sử dụng dịch vụ Xin thư mời nhập học nhanh của IMM và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

Thời gian xử lý hồ sơ:

Thời gian xử lý cấp thư mời từ 1-3 ngày tuần đối với các chương trình từ trung học đến Đại học. Thời gian xét hồ sơ Chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ sẽ lâu hơn.

 

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các công đoạn và tự tin với bộ hồ sơ và sự chuẩn bị của mình thì việc còn lại là Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để nhập học và đợi phản hồi thư từ trường đại học.  

 

 

Lưu ý:

Để tăng khả năng đậu của bộ hồ sơ xin thư nhập học cũng như giảm thời gian xin visa thì bạn sẽ cần lưu ý nhiều điều khi làm hồ sơ, Theo dõi 1 vài lưu ý mà IMM chúng tôi tổng hợp lai.

- Chú ý thông tin phải đầu đủ, rõ ràng, có thêm giấy tờ xác minh ‘nếu có’

- Chứng minh năng lực học tập của mình rõ ràng.

- Chứng minh khả năng tài chính của bản thân đủ đáp ứng việc học tập, sinh sống

- Nêu rõ quan điểm và mục đích xin thư nhập học

- Truyền được cảm hứng và nhu mong muốn tốt độ của mình.


IMM chúng tôi tự tin với những gì mình có và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Xin thư nhập học của mình, chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ Xin thư nhập học uy tín và nhanh nhất có thể (từ 1-3 ngày làm việc), Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu xin thư nhập học hãy liên hệ ngay chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách. 

 

@ Copyright 2019 Công ty CP VISATA | All Rights Reserved