GIỚI THIỆU VỀ MỸ

Mỹ - Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbean và Thái Bình Dương. Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về diện tích và hạng ba về dân số trên thế giới.

 

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hoa Kỳ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hoá, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ MỸ

Những con số ấn tượng về Mỹ. Đất nước được các bậc phụ huynh chọn cho con mình đi du học nhiều nhất hiện nay.

1.079.000 du học sinh Quốc tế, trong đó 24.325 sinh viên

Mệnh danh là miền đất hứa cho du học sinh Quốc tế

Quốc gia tân tiến, hiện đại, phát triển nhất trên thế giới

Sở hữu 7 trong số 10 trường Đại học hàng đầu thế giới

TẠI SAO LỰA CHON DU HỌC MỸ?

  CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT THẾ GIỚI
  CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC & GIẢNG DẠY ĐỘC ĐÁO
  CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT TIÊN TIẾN VƯỢT TRỘI
  CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG
  ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ.

TOP THÀNH PHỐ MỸ ĐƯỢC NHIỀU SINH VIÊN LỰA CHỌN

Nếu bạn đang dự định du học Mỹ nhưng chưa biết nên chọn nơi nào để sinh sống và học tập; thì chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top 3 thành phố lý tưởng nhất xứ cờ hoa.

BOSTON

(bang Massachusetts)

NEW YORK

(tiểu bang New York)

LOS ANGELES

(tiểu bang California)

VỀ CHÚNG TÔI Trong nhiều năm qua, Công ty CP VISATA đã dành trọn tâm huyết của mình trong lĩnh vực tư vấn du học 3 nước chính là Canada, Mỹ, Úc. Công ty CP VISATA đưa ra sứ mệnh giúp cho người Việt có thể du lịch và du học đơn giản và thuận tiện hơn. Từ kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, công ty đã không ngừng nghiên cứu tìm hiểu để đưa ra quy trình du học thành công: từ chuẩn bị hồ sơ xin thư nhập học đến xin visa du học.

Kế hoạch du học của bạn sẽ thành hiện thực nếu được cấp visa, chính vì vậy lựa chọn 1 đơn vị hiện thức hóa điều đó giúp mình là điều bạn nên làm. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đó của Bạn và đồng thời chúng tôi cũng nắm rõ nguyên tắc xét duyệt của Lãnh sự. Với Kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đánh giá khả năng được cấp Visa và hướng dẫn quý khách chuẩn bị hồ sơ đơn giản, nhanh chóng nhưng đảm bảo khả năng được cấp cao nhất trên 90% đối với hồ sơ du lịch.

TẠI SAO LỰA CHỌN CÔNG TY DU HỌC IMM?

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm visa du học lâu năm của mình, IMM chúng tôi hiểu rõ các nguyên tác xét duyện của Đại sứ quán, cũng như những thủ tục giầy tờ hỗ trợ, chính vì vậy những dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết tới 90% cơ hội thành công.
Điền thông tin

DỊCH VỤ UY TÍN

Chỉ nhận tiền quý khách nếu được cấp visa.

Chờ nhân viên liên hệ

XỬ LÝ HỒ SƠ KHÓ

Xử lý hồ sơ khó tỷ lệ cấp visa cao nhất thị trường chung.

Hoàn thiện hồ sơ (2-3 ngày)

THÔNG TIN MINH BẠCH

Qui trình rõ ràng, tuyệt đối không phát sinh chi phí.

dang ky kinh doanh

DỊCH VỤ TÂN TÂM

Phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ.

ĐIỂM TẠO NÊN UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

  Tư vấn miễn phí các chương trình du học Canada, Mỹ, Úc.
  Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
  Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học.
  Được đào tạo bài bản tiếng Anh cho du học sinh.
  Có cơ hội nhận học bổng tại các trường danh tiếng.
  Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
  Được hỗ trợ phụ huynh đi thăm con và tư vấn tài chính.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DU HỌC IMM

Để đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị chính xác và hiệu quả nhất, với sự hiểu biết về nguyên tắc của lãnh sự và kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, IMM cung cấp một quy trình thực hiện dịch vụ đơn giản, nhanh chóng hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

TÌM HIỂU HỒ SƠ

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để hiểu rõ hồ sơ của bạn.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Tư vấn những chứng từ bổ sung để tăng khả năng đậu.

NỘP HỒ SƠ

Nộp hồ sơ trực tiếp cho Bộ Quốc Tịch và Nhập cư.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DU HỌC MỸ?

  Học sinh Việt Nam thường theo học các chương trình PTTH, dự bị đại học, cao đẳng cộng đồng, chương trình đại học và thạc sỹ tại Mỹ. Để học các chương trình PTTH tại Mỹ bạn cần tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam. Đầu vào chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng cộng đồng là hết lớp 12 tại Việt Nam.
   
  Đầu vào các trường đại học ở Mỹ tương đối khác nhau và phụ thuộc vào quy định của từng trường. Thông thường bạn sẽ cần phải tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với điểm từ 7,0 trở lên, toefl IBT 79 điểm, SAT từ 1500 – 1900. Nếu không đáp ứng được một trong số các điều kiện đầu vào của các trường, bạn có thể đăng ký học khóa dự bị đại học 1 năm rồi chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình đại học.
   
  Các chương trình thạc sỹ tại Mỹ thương yêu câu bạn phải có bằng tốt nghiệp đại học tại một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam. Một số trường yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE. Bạn cũng có thể đăng ký học khóa dự bị thạc sỹ nếu chưa thể đáp ứng ngay các tiêu chuẩn đầu vào của khóa thạc sỹ về tiếng Anh và GMAT hoặc GRE.
   
  Những bạn học sinh du học chưa đáp ứng ngay được điều kiện tiếng Anh đầu vào của các khóa học tại Mỹ có thể đăng ký học tiếng Anh trước. Khóa tiếng Anh dự bị thường kéo dài trong thời gian từ 3 tháng , 6 tháng đến 1 năm tùy trình độ hiện tại của học viên.
   
   

  Ngoài đáp ứng điều kiện đầu vào của các trường khi đi du học Mỹ, các bạn và gia đình cần chuẩn bị tốt về mặt tài chính để chứng minh đủ khả năng chi trả cho quá trình học tại Mỹ với đại sứ quán. 

  Nếu học tại các trường THPT hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, chi phí cho 1 năm học sẽ khoảng 15000 – 20000 USD. Nếu học tại chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học, bạn cần chuẩn bị khoảng 25000 – 40000 USD/năm. 
  Bạn có thể xin visa Mỹ trước 3 tháng so với kỳ nhập học và có thể đến Mỹ trước 1 tháng so với ngày nhập học ghi trên I20. 
  Bạn có thể xin phỏng vấn visa lại. LSQ không giới hạn số lần phỏng vấn nên bạn có thể xin tái phỏng vấn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ hồ sơ của mình trước khi xin phỏng vấn lần 2. Khi phỏng vấn lại, hãy chuẩn bị trả lời thật thuyết phục câu hỏi "Bạn đã có gì khác so với lần phỏng vấn trước". 
  Một hồ sơ du học Mỹ thường được thực hiện các theo các bước sau đây:
   
  Bước 1: Tìm hiểu thông tin
  Trước tiên bạn cần xác định sẽ học tại bang nào? Học chương trình gì? Khả năng tài chính gia đình có thể chi trả trong mức nào? Để có được các thông tin hữu ích cho việc lựa chọn, bạn có thể lấy được thông tin từ các nguồn sau:
  - Tham khảo ý kiến người thân, người quen đang ở Mỹ hoặc đã có con cái đi du học Mỹ.
  - Liên hệ với một số trung tâm tư vấn du học để được tư vấn.
  - Tham dự các buổi hội thảo, triển lãm du học Mỹ được tổ chức thường niên vào tháng 3 hoặc tháng 10 hàng năm.
  Bước tìm hiểu thông tin nên được thực hiện trước thời điểm dự kiến du học khoảng 12 - 15 tháng. Kỳ khai giảng chính của các trường ở Mỹ vào tháng 9 hàng năm vì thế bạn cần tìm hiểu thông tin từ tháng 6 đến tháng 9 năm trước đó.
   
  Bước 2: Nộp hồ sơ cho các trường để xin thư mời học
  Sau khi đã lưa chọn được trường và khóa học bạn sẽ bắt đầu bước nộp hồ sơ. Bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ du học qua một đại lý uy tín về du học Mỹ để xin thư mời học và I20.
  Nếu bạn đã chắc chắn về lựa chọn của mình thì bạn chỉ cần nộp duy nhất một trường. Nếu không, bạn có thể nộp cùng lúc cho 2 - 3 trường để có thời gian cân nhắc thêm về lựa chọn của mình. Các trường ở Mỹ thường thu một khoản phí đăng ký từ 50 - 75 USD khi bạn nộp hồ sơ.
   
  Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa và luyện phỏng vấn
  Sau khi nhận được thư mời học và I20 của trường mà bạn đăng ký. Bạn sẽ chuẩn bị nộp visa và phỏng vấn visa du học với đại sứ quán mỹ. Khi nộp visa bạn cần đóng 200USD phí SEVIS và 160USD phí phỏng vấn cho đại sứ quán Mỹ. Hãy nhờ một trung tâm tư vấn du học uy tín hướng dẫn bạn các thủ tục phỏng vấn cần thiết và luyện trả lời các câu hỏi phỏng vấn cho đến khi bạn hoàn toàn tự tin với các câu trả lời của mình.
   
  Bước 4: Có visa và chuẩn bị lên đường
   

  Trong buổi phỏng vấn, sau khi đặt các câu hỏi và nghe câu trả lời từ bạn, Đại sứ quán Mỹ sẽ thông báo ngay kết quả phỏng vấn có visa hay không cho bạn biết. Nếu có visa Mỹ, bạn hãy tiến hành các thủ tục để lên đường nhập học. Nếu chưa đạt visa, bạn hãy chuẩn bị lại hồ sơ theo yêu cầu của đại sứ quán và xin phỏng vấn lại. 

THÔNG TIN DU HỌC MỸ

12 điều cần chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ phỏng vấn visa du học Mỹ

Nhiều bạn có ý định du học Mỹ nhưng lại “chùn chân” khi gặp khó khăn trong khâu phỏng vấn visa. Dưới đây là tổng hợp các thông tin, kinh nghiệm của...

Điều kiện du học Mỹ tại các trường đại học hàng đầu

Điều kiện du học Mỹ tại các trường ĐH hàng đầu là như thế nào? Chương trình học của các trường ĐH này ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây...

Làm thế nào để Du học Mỹ với chi phí thấp nhất?

Du học Mỹ quả thật rất tốn kém, tuy nhiên “Tân thế giới” vẫn là cục nam châm hút du học sinh cực mạnh, bởi những cơ hội quá đỗi hứa hẹn cho giới...
Quý Khách hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi điện thoại tư vấn Quý Khách một cách tốt nhất!

Yêu cầu tư vấn

@ Copyright 2019 Công ty CP VISATA | All Rights Reserved