GIỚI THIỆU VỀ CANADA

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Canada là quốc gia song ngữ chính thức (tiếng Anh và tiếng Pháp) tại cấp liên bang. Do tiếp nhận người nhập cư quy mô lớn từ nhiều quốc gia, Canada là một trong các quốc gia đa dạng sắc tộc và đa nguyên văn hóa nhất trên thế giới, với dân số xấp xỉ 35 triệu người vào tháng 12 năm 2012.

 

Canada chiếm phần lớn phía bắc của Bắc Mỹ, có biên giới trên bộ với Hoa Kỳ liền kề ở phía nam và bang Alaska của Hoa Kỳ ở phía tây bắc. Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông đến Thái Bình Dương ở phía tây, phía bắc là Bắc Băng Dương. Greenland thuộc Vương quốc Đan Mạch nằm ở phía đông bắc, còn Saint Pierre và Miquelon thuộc Pháp thì nằm ở phía nam đảo Newfoundland của Canada. Theo tổng diện tích, Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Nga.

CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ CANADA

Những con số ấn tượng về Canada. Đất nước được các bậc phụ huynh chọn cho con mình đi du học nhiều nhất hiện nay.

495.525 du học sinh Quốc tế, trong đó 130.000 sinh viên

Xếp thứ 8 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới

Nền giáo dục đứng thứ 2 trong khối G8

4 trường đại học nằm trong Top 100 trường tốt nhất

TẠI SAO LỰA CHỌN DU HỌC CANADA?

  BẰNG CẤP CANADA ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
  MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH, CHẤT LƯỢNG CAO
  CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DU HỌC SINH
  CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI CANADA
  DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP

TOP THÀNH PHỐ CANADA ĐƯỢC NHIỀU SINH VIÊN LỰA CHỌN

Nếu bạn đang dự định du học Canada nhưng chưa biết nên chọn nơi nào để sinh sống và học tập; thì chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top 3 thành phố lý tưởng nhất xứ sở lá phong.

TORONTO

VANCOUVER

MONTREAL

VỀ CHÚNG TÔI Trong nhiều năm qua, Công ty CP VISATA đã dành trọn tâm huyết của mình trong lĩnh vực tư vấn du học 3 nước chính là Canada, Mỹ, Úc. Công ty CP VISATA đưa ra sứ mệnh giúp cho người Việt có thể du lịch và du học đơn giản và thuận tiện hơn. Từ kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, công ty đã không ngừng nghiên cứu tìm hiểu để đưa ra quy trình du học thành công: từ chuẩn bị hồ sơ xin thư nhập học đến xin visa du học.

Kế hoạch du học của bạn sẽ thành hiện thực nếu được cấp visa, chính vì vậy lựa chọn 1 đơn vị hiện thức hóa điều đó giúp mình là điều bạn nên làm. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đó của Bạn và đồng thời chúng tôi cũng nắm rõ nguyên tắc xét duyệt của Lãnh sự. Với Kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đánh giá khả năng được cấp Visa và hướng dẫn quý khách chuẩn bị hồ sơ đơn giản, nhanh chóng nhưng đảm bảo khả năng được cấp cao nhất trên 90% đối với hồ sơ du lịch.

TẠI SAO LỰA CHỌN CÔNG TY DU HỌC IMM?

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm visa du học lâu năm của mình, IMM chúng tôi hiểu rõ các nguyên tác xét duyện của Đại sứ quán, cũng như những thủ tục giầy tờ hỗ trợ, chính vì vậy những dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết tới 90% cơ hội thành công.
Điền thông tin

DỊCH VỤ UY TÍN

Chỉ nhận tiền quý khách nếu được cấp visa.

Chờ nhân viên liên hệ

XỬ LÝ HỒ SƠ KHÓ

Xử lý hồ sơ khó tỷ lệ cấp visa cao nhất thị trường chung.

Hoàn thiện hồ sơ (2-3 ngày)

THÔNG TIN MINH BẠCH

Qui trình rõ ràng, tuyệt đối không phát sinh chi phí.

dang ky kinh doanh

DỊCH VỤ TÂN TÂM

Phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ.

ĐIỂM TẠO NÊN UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

  Tư vấn miễn phí các chương trình du học Canada, Mỹ, Úc.
  Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
  Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học.
  Được đào tạo bài bản tiếng Anh cho du học sinh.
  Có cơ hội nhận học bổng tại các trường danh tiếng.
  Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
  Được hỗ trợ phụ huynh đi thăm con và tư vấn tài chính.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DU HỌC IMM

Để đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị chính xác và hiệu quả nhất, với sự hiểu biết về nguyên tắc của lãnh sự và kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, IMM cung cấp một quy trình thực hiện dịch vụ đơn giản, nhanh chóng hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

TÌM HIỂU HỒ SƠ

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để hiểu rõ hồ sơ của bạn.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Tư vấn những chứng từ bổ sung để tăng khả năng đậu.

NỘP HỒ SƠ

Nộp hồ sơ trực tiếp cho Bộ Quốc Tịch và Nhập cư.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DU HỌC CANADA?

  So với nhiều nước khác, chi phí sinh hoạt ở Canada rất phải chăng. Nhìn chung, bạn có thể cần từ 15.000 đến 30.000 đôla Canada để trang trải học phí và các chi phí sinh hoạt. Phạm vi chi phí này chỉ là mức trung bình và sẽ thay đổi theo cơ sở giáo dục và chương trình bạn đăng ký, nơi bạn sống và lựa chọn sinh hoạt của bạn. 

  Học bổng và hỗ trợ tài chính thường được xét và trao dựa trên thành tích học tập. Bạn có thể được xem xét một cách tự động với một số học bổng trong khi xét đăng ký của bạn, hoặc bạn phải hoàn tất một đăng ký riêng đối với các học bổng khác. Bạn có thể thấy các học bổng sẵn có trong chương trình của bạn dựa trên kết quả học tập của bạn. Các học bổng thường được trao trong quá trình học tập dựa trên một bản đăng ký liệt kê nhu cầu tài chính và thành tích. Các học bổng lớn hơn rất cạnh tranh, yêu cầu một bản đăng ký riêng và các chứng nhận, và người ta sẽ cân nhắc cả các hoạt động ngoại khóa. Học bổng thể thao thường không được trao ở các trường cao đẳng và đại học Canada.

  Các sinh viên tốt nghiệp các cơ sở giáo dục sau trung học công lập và các chương trình có bằng cấp tại các cơ sở giáo dục tư nhân có thể làm việc tại Canada, với một giấy phép làm việc, đến ba năm, phụ thuộc vào thời lượng chương trình học của họ.

  Canada có một số chương trình cho phép sinh viên quốc tế làm việc trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. Ví dụ, hầu hết các sinh viên quốc tế toàn thời gian ở cấp sau trung học có thể làm việc trong học xá mà không cần giấy phép làm việc, bao gồm cả công việc nghiên cứu.
   

  Cũng có các chương trình làm việc ngoài học xá cho phép các sinh viên nước ngoài đủ tiêu chuẩn tại các cơ sở giáo dục sau trung học công lập và một số cơ sở giáo dục tư nhân được tuyển chọn xin cấp giấy phép làm việc để làm việc ngoài học xá đến 20 giờ/ tuần trong năm học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.  

  Vợ/ chồng hoặc các con bạn có thể sang Canada cùng bạn hoặc thăm bạn tại Canada, nhưng họ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu về cư trú tạm thời ở Canada: họ phải chứng minh rằng họ chỉ ở Canada tạm thời và không có tiền án. Nếu vợ/ chồng và các con bạn cần thị thực cư trú tạm thời, họ cũng phải đáp ứng tất cả các điều kiện xin cấp thị thực.

THÔNG TIN DU HỌC CANADA

Du học Canada - Những điều có thể bạn chưa biết

Khi du học Canada bạn cần chuẩn bị cho những hành trang để không bị bỡ ngỡ khi học tập tại đây. Những điều có thể bạn chưa biết về Canada dưới đây...

Hành trang mang theo khi du học Canada cần những gì

Để đảm bảo cho một cuộc sống không có quá nhiều khó khăn ở quốc gia khác bạn cần phải chuẩn bị thật đầy đủ những hành trang mang theo khi du học...

Bí quyết săn học bổng Canada thành công

Môi trường giáo dục đào tạo tại Canada rất phát triển, hiện đại. Mỗi năm có tới hàng triệu bạn học sinh, sinh viên đặt ra mục tiêu săn học bổng...

Du học canada 2019 cần mang theo những gì?

Trước khi lên đường, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các giấy tờ tuỳ thân để đảm bảo không quên gì. Bạn cần có trong tay những giấy tờ như bên...

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học tại Canada

Du học Canada là trải nghiệm tuyệt vời với các bạn du học sinh cũng như là bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp của các bạn sau này. Tuy nhiên, để đến...

5 điểm cần chú ý khi làm thủ tục du học Canada 2019

Canada từ lâu đã là địa điểm du học du học quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt. Nước này cũng tăng cường ban hành nhiều chính sách du học ưu đãi,...
Quý Khách hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi điện thoại tư vấn Quý Khách một cách tốt nhất!

Yêu cầu tư vấn

@ Copyright 2019 Công ty CP VISATA | All Rights Reserved